Máy đo độ cứng trái cây LUTRON FR-5120
* Trái cây Penetrometer, trái cây Sclerometer.
* Các thử nghiệm được sử dụng để đo độ cứng của hầu hết các loại trái cây loại như táo, lê, dâu tây,
nho, trái cây lớn / cứng, trái nhỏ / mềm. Nó phù hợp cho các phòng nghiên cứu khoa học trái cây,
công ty hoa quả, trang trại trái cây, các trường cao đẳng nông nghiệp và các trường đại học để nâng cao chất lượng trái cây, các
tồn trữ, vận chuyển sản phẩm .... bởi độ cứng của các loại trái cây. Các thử nghiệm hữu ích để đánh giá
mức độ trưởng thành của trái cây.
* Max. công suất: 20 kgf x 0.01 kgf (10 gf).
* Đơn vị: Kg / LB / Newton.
* Cảm biến tế bào sử dụng tải, độ chính xác cao.
* Màn hình kỹ thuật số với chức năng giữ giá trị đỉnh, dễ đo lường.
* Căng thẳng hoặc nén, Zero.
* Dương / Xếp hiển thị.
* 4 chữ số LCD với ánh sáng trở lại.
* Kích thước Mẹo: 3 mm, 6 mm, 8 mm, 11 mm.
* Giao diện máy tính RS-232 / USB.
* Toàn bộ với hộp đựng cứng và 4 lời khuyên loại (3 mm, 6 mm, 8 mm, 11 mm).
* Kiểm tra đứng, FS-1001, tùy chọn.
* Cáp USB (USB-01) và các phần mềm thu thập dữ liệu (SW-U801-WIN, SW-E802) là tùy chọn.