Máy trộn thịt chân không được sản xuất sử dụng nguyên lý tự đùn của hướng dẫn bên trong của xi lanh để cuộn. Khi xi lanh quay, các hướng dẫn thịt được ép lên trên. Các mảnh được tự nghiền nát và ép nhau để phân hủy protein vào nước. Protein cũng có thể thêm các nguyên liệu phụ trợ (tinh bột, v.v.) và protein thịt vào nhau, để đạt được mục đích thịt mềm, hương vị tốt và năng suất cao.
Hấp thụ đều thịt muối có thể cải thiện độ bền và độ đàn hồi của sản phẩm, nó có thể cải thiện hương vị và hiệu quả cắt ngang của sản phẩm, nó có thể tăng cường khả năng giữ nước và tăng năng suất, nó có thể cải thiện cấu trúc bên trong của sản phẩm, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.
500kg/h dung tích là 600lit
Kích thước: 1550 × 1020 × 1540mm
Sản xuất: 250kg
Kích thước đầu: 1000mm
Bơm chân không: 20
Công suất: 2,25kw
Nguồn điện: 380v / 50hz